Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chính sách đào tạo

SCC luôn tạo điều kiện để cán bộ nhân viên có cơ hội được đào tạo, phát triển nghề nghiệp chuyên môn nhằm xây dựng đội ngũ CNV nhân viên tâm huyết, có chuyên môn giỏi, có đạo đức nghề nghiệp. Hàng năm, công ty đều xây dựng kế hoạch đào tạo đến từng cán bộ nhân viên phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

• Đào tạo hội nhập: 100% CNV mới tuyển dụng vào SCC sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập nhằm giúp CNV hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của SCC, hiểu rõ được quy định, quy trình, nội quy làm việc và môi trường, văn hóa của SCC để CNV nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc tại SCC.

• Đào tạo nhân sự quản lý:  Đối với các nhân sự quản lý và các nhân viên xuất sắc có tiềm năng phát triển, SCC luôn tạo điều kiện và dành nguồn ngân sách đáng kể cho các CNV tham gia các khoá đào tạo, bồi dưỡng về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc và các kỹ năng quản lý khác...

• Đào tạo 5S nội bộ: SCC thường xuyên tổ chức đào tạo 5S nội bộ nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức về nhận biết và thực hiện 5S trong nhà xưởng theo đúng tiêu chuẩn 5S Nhật Bản. Sau khi tham gia các khóa đào tạo, tất cả các CNV sẽ được hướng dẫn thực hành để áp dụng các kiến thức đã học được vào công việc thực tiễn và được đánh giá để có thể phát triển nghề nghiệp và thăng tiến.

Kết nối với SCC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.