Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin Tức

Lễ trao học bổng “ LÊ DUY TÂN & NGUYỄN ĐỨC CẢNH" niên học 2021-2022 tại SCC

Ngày 12/8/2022 vừa qua, BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên SCC đã phối hợp tổ chức buổi Lễ trao học bổng “ LÊ DUY TÂN & NGUYỄN ĐỨC CẢNH" niên học 2021-2022 cho những em học sinh, là con của các Anh/Chị CNV Công ty đạt thành tích học sinh giỏi và các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều nỗ lực học tốt trong niên học vừa qua. Đồng thời kết hợp với chương trình văn nghệ chào mừng Quốc khánh

Xem chi tiết

Hội Thao Chào Mừng Kỷ Niệm 30/4 & 1/5 Tại SCC

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng Miền nam Thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế lao động 01/5/2022. BCH Công đoàn tổ chức Hội thao nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo sân chơi giao lưu đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban với nhau,

Xem chi tiết

Khoảnh khắc đáng nhớ của các SCC-ERs những ngày làm việc "3 tại chỗ"

SCC là một trong số các doanh nghiệp đủ điều kiện thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ” từ ngày 14/7/2021 đến ngày 03/10/2021. Ban lãnh đạo công ty luôn đồng hành, động viên tinh thần CNV thực hiện hình thức sản xuất mới để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và cộng đồng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tạm gác lại việc nhà, CNV SCC đã sắp xếp đến công ty thực hiện “3T

Xem chi tiết

Để những ngày giãn cách không buồn chán

Giãn cách xã hội ở nhà mùa Covid-19, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian nhàn rỗi này để làm những việc thú vị và tìm niềm vui cho bản thân. Hãy tham khảo những gợi ý tuyệt vời dưới đây.

Xem chi tiết

Bí quyết để có một ngày Work From Home hiệu quả và làm việc năng suất

Wfh nghĩa là gì? Work From Home được hiểu đơn giản là “Làm việc tại nhà” hoặc “Làm việc từ xa”. Nói cách khác, WFH là hình thức làm việc ở các địa điểm khác ngoài văn phòng công ty. Hình thức làm việc này đã được xuất hiện từ rất lâu, được áp dụng cho những ngành nghề và công việc không yêu cầu người lao động phải làm việc trực tiếp tại công ty.

Xem chi tiết

Miss Saigon Essence– Nốt Hương Thành Phố

Những chai nước hoa nhỏ xinh mang dáng hình người phụ nữ Việt trong tà áo dài là hình ảnh đẹp biểu trưng cho một Sài Gòn nhiều chất thơ. Sài Gòn của những mùi hương gợi nhớ và ký ức đẹp về một hòn ngọc Viễn Đông.

Xem chi tiết

Kết Quả Cuộc Thi "Điều Mẹ Chưa Kể"

Cuối cùng, hành trình lan tỏa những tâm sự mẹ chưa bao giờ kể đã chính thức khép lại. Cám ơn các mẹ đã chia sẻ nỗi niềm cùng Fresh Organic, mỗi tâm sự đều vô cùng ý nghĩa và chạm đến cảm xúc của người đọc.

Xem chi tiết

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi bạn kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; không có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó làm lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp. Thực tế, mạng xã hội có thể là cách tốt nhất để thực hiện networking ảo. Với một số mẹo, bạn có thể sử dụng một số mạng xã hội phổ biến nhất cho networking

Xem chi tiết

Bảng Tin Nổi Bật Tháng 10

Một tháng mới lại đến cùng với các sự kiện và hoạt động hấp dẫn nào mà các Anh/Chị đang mong chờ nhất??? Hãy đón đọc ngay Bản tin Marketing tháng 11/2020 – kỳ 9 lần này để update thêm cho mình nhiều thông tin bổ ích và để không bỏ lỡ các chương trình hoạt động đã và sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới, đến từ đội ngũ Marketing SCC nhé.

Xem chi tiết

Kết nối với SCC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.