Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Để những ngày giãn cách không buồn chán

Giãn cách xã hội ở nhà mùa Covid-19, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian nhàn rỗi này để làm những việc thú vị và tìm niềm vui cho bản thân. Hãy tham khảo những gợi ý tuyệt vời dưới đây.

Học nấu ăn, làm mới thực đơn mỗi ngày

Trước đây, gần như ngày nào bạn cũng phải chật vật vì bị "dí" deadline, đến nỗi không có thời gian tự tay vào bếp nấu món mình yêu thích.

Khoảng thời gian cách ly tại nhà chính là cơ hội để bạn trổ tài. “Có thực mới vực được đạo", được ăn món mình thích, do tự mình xuống bếp thì còn gì sánh bằng. 

 

Nếu bạn có niềm đam mê ẩm thực, hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé. Tin chắc sau khoảng thời gian cách ly tại nhà, tay nghề nấu nướng của bạn sẽ được cải thiện đáng nể.

Tập thể dục tại nhà

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, câu khẩu hiệu bạn được nghe nhiều trong thời gian cách ly đó là “ai ở đâu ở yên đó”. Quẩn quanh trong nhà nhiều ngày có thể khiến bạn cảm giác tù túng, không thoải mái. 

Cách ly tại nhà mùa “Cô Vy”, làm gì cho bớt buồn chán? - 3

Ảnh minh hoạ

Bạn có thể thử qua các bài tập vận động tại nhà giúp giảm stress, nâng cao thể lực, tăng sức đề kháng. Nếu chưa từng trải qua khoá tập thể dục nào trước đó, bạn có thể lên Youtube, hay tham gia các buổi tập online do các PT (huấn luyện viên cá nhân) ở các phòng tập Gym, Yoga hướng dẫn.

Dọn dẹp nhà cửa

Nhiều chuyên gia khuyến cáo, làm sạch và khử trùng các bề mặt tiếp xúc, đồ vật trong nhà thường xuyên là một trong những biện pháp ngăn ngừa sự tấn công của Covid-19. 

Cách ly tại nhà mùa “Cô Vy”, làm gì cho bớt buồn chán? - 4

Ảnh minh hoạ

Nhân dịp này bạn hãy khiến chân tay mình bận rộn nhé, không những hữu ích trong việc phòng covid-19, còn giúp bạn thoải mái và cảm giác “thành tựu” khi tự tay giải quyết những đồ vật hư hỏng xếp xó trong nhà đã lâu. 

Đọc sách

Thưởng thức ly trà và thư giãn bên những cuốn tiểu thuyết, truyện ngắn hay cẩm nang đời sống… giúp bạn trau dồi kiến thức, mở mang vốn hiểu biết. Nếu muốn tìm đọc các tác phẩm mới ra mắt, bạn có thể đặt mua sách trực tuyến, shipper sẽ giao đến tận tay. Có người hài hước ví những cuốn sách hay sẽ “cứu rỗi tâm hồn” bạn trong mùa dịch.

 

Bạn có thể tham khảo các cuốn sách được nhiều độc giả khuyên nên đọc ít nhất một lần trong đời như: Đắc nhân tâm, Muôn kiếp nhân sinh, Những tấm lòng cao cả, Lối sống tối giản của người Nhật, Hành trình về phương Đông,...

Làm việc online

Ảnh hưởng của dịch bệnh, hàng triệu lao động thất nghiệp, thiếu việc làm trên toàn cầu. Khoảng thời gian cách ly tại nhà mùa dịch, bạn vẫn có một công việc tạo ra thu nhập thì tình hình của bạn khả quan hơn nhiều người rồi đấy. 

Cách ly tại nhà mùa “Cô Vy”, làm gì cho bớt buồn chán? - 6

Ảnh minh hoạ

Giải quyết công việc online giúp bạn hạn chế ra ngoài, ngăn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Công việc cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thời gian trôi qua nhanh hơn và không còn nhàm chán, vô vị khi ở nhà nhiều ngày. 

Kết nối với SCC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.